Giới thiệu

Giới thiệu

 

Thư ngỏ!


KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG ! 

 

Lời đầu tiên, xin thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Phát Triển Thương Hiệu Việt (Vina Brand)  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất !

 Thưa quý khách hàng ! Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thương Hiệu Việt (Vina Brand) là một công ty chuyên về thiết kế, thi công xây dựng các công trình quảng cáo, cho thuê pano ( billboard) quảng cáo, đầu tư phát triển thương hiệu bằng nhiều loại hình quảng cáo được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng ủng hộ và hợp tác.  

 Để  góp phần tích cực ủng hộ cuộc vận động “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị khởi xướng nhằm giải quyết tốt an sinh xã hội và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, Công ty Vina Brand đã đang và sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm dịch vụ quảng cáo giá rẻ - độc đáo – chất lượng – hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu cũng như việc đưa các sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng đến tận tay người tiêu dùng.  Rất nhiều khách hàng có nguồn lực, phương tiện rất tốt nhưng lại không biết cách tự khai thác quảng cáo trên chính những nguồn lực sẵn có của đơn vị ( vị trí công ty, cửa hàng, showroom...đẹp/ xe tải/ xe khách/ xe đưa rước nhân viên... ), đến với Vina Brand Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí việc sử dụng nguồn lực sẵn có một cách hiệu quả nhất và tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi có xưởng in, xưởng sản xuất và đội ngũ thợ quảng cáo lành nghề để phục vụ mọi nhu cầu triển khai các hoạt động quảng cáo trên nguồn lực của Quý khách hàng.

            Những người sáng lập ra Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Thương Hiệu Việt – đã quyết tâm xây dựng một điểm tựa, một niềm tin cho những thương Hiệu Việt Nam đang muốn xây dựng quảng bá hình ảnh một cách bài bản, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất. Với hoài bão và khát khao là cầu nối đưa những Thương Hiệu Việt Nam đến nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất chúng tôi có thể như:   

-         Dịch vụ chu đáo nhất, nhiệt tình nhất.   

 -         Ý tưởng mới lạ nhất, độc đáo nhất   

 -         Kế hoạch và sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.   

-         Giá sản phẩm và dịch vụ hợp lý nhất. 

   Với tuyên ngôn sứ mệnh là: “Niềm tin của Thương Hiệu Việt”. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình vì sự phát triển của Quý khách hàng, vì mục tiêu đưa thương hiệu của Quý khách hàng sánh vai với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đứng đầu là ở Việt Nam.  

Chúng tôi kính mong nhận được sự giúp đỡ, hợp tác của Quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội đưa giá trị thương hiệu của quý khách hàng lên một tầm cao mới! 

 

 

 

T/M  C.TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT

 

 

LÊ VĂN KHƯƠNG
( CT HĐQT)

 

Sản phẩm